Màn hình LED P2,5 tại Agribank Chi nhánh Sóc Sơn

Thi công màn hình Led P2.5 tại Chi nhánh  Agribank Sóc Sơn

LED Sao Việt là Đối tác tin cậy thi công màn hình LED P2.5 cho hệ thống các ngân hàng như Agribank. Sản phẩm màn hình LED phòng họp, hội trường, sân khấu. Bảo hành 24 tháng, CO CQ chính hãng.

 Xu hướng lựa chọn thi công màn hình LED P2.5

Trong thời buổi đón đầu cuộc cách mạng công nghệ 4.0 các công ty, tập đoàn kinh tế tài chính đang chuyển đổi xu hướng đầu tư cho cơ sở vật chất đáp ứng công nghệ 4.0 hiện tại . Sản phẩm màn hình led P2.5 cũng như vậy, công nghệ đã thay đổi làm cho màn hình máy chiếu đã lỗi thời không đáp ứng được nhu cầu của người xem và không đáp ứng được những tính năng hiện đại trực tuyến …

Sản phẩm P2.5 có độ phân giải rất cao đáp ứng cho nhu cầu cho tất cả các không gian, tầm nhìn  như : Phòng họp , Hội trường nhỏ, sân khấu lớn, hội trường lớn….Tuy nhiên do mức đầu tư chi phí cao nên thường được sử dụng với không gian nhỏ để đáp ứng được các tiêu chí như màn hình kích thước nhỏ , phù hợp với không gian, đáp ứng độ sắc nét Full HD.

Còn nếu bạn đang có nhu cầu thi công màn hình LED cho hội trường, sân khấu lớn  hơn bạn hãy tham khảo sản phẩm : Màn hình LED P3 hoặc  Màn hình LED P4 , option này phù hợp với bạn.

 

LED Sao Việt thi công lắp đặt Màn hình LED P2.5 tại chi nhánh ngân hàng Agribank Sóc Sơn (Hà Nội)

Ngân hàng Agribank Chi Nhánh Sóc Sơn (Hà Nội)  là một công trình Chi Nhánh lớn mới xây dựng của cả Thị trấn. Chi Nhánh đã tin tưởng lựa chọn LED Sao Việt trở thành đơn vị thi công màn hình LED cho phòng họp trực tuyến.

Được Chi Nhánh tin tưởng, Công ty Led Sao Việt đã hoàn thành 100% các hạng mục cam kết về sản phẩm, chất lượng thi công lắp đặt màn hình led p2.5

 

 Lợi ích của việc sử dụng màn hình LED p2.5 trong nhà đối với Ngân hàng Agribank Sóc Sơn (Hà Nội)

Ngân hàng Agribank Sóc Sơn đảm bảo được chức năng hội họp thường xuyên cho các phòng ban, đảm bảo được khả năng họp trực tuyến cho Chi nhánh.

Ngoài ra còn là một nơi tổ chức các sự kiện nội bộ, kỷ niệm cho cán bộ nhân viên Ngân hàng.

Đảm bảo chi phí đầu tư 1 lần với thời hạn bảo hành lâu dài nên Ngân hàng không phát sinh thêm các khoản chi phí khác.

Những người tham gia họp đa số từ trung niên trở lên sẽ có thị lực thấp hơn nên để nhìn rõ cần yêu cầu màu sắc hiển thị rõ ràng và hình ảnh sắc nét .

 

Vì sao bạn chọn chúng tôi  ?

Công ty Led Sao Việt luôn cam kết chất lượng sản phẩm màn hình p2.5 chính hãng (có giấy CQ kiểm định chất lượng), thời hạn bảo hành lâu dài, giá cả cạnh tranh trên thị trường cho đối tác, khách hàng.

Đối tác chiến lược của nhà máy sản xuất

Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Rate Refresh : 3840HZ  = 64 khung hình / giây , giúp hình ảnh hiển thị không bị giật, không bị nhức mắt , an toàn cho mắt.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 7 năm thi công màn hình LED , chúng tôi chọn lựa từng con linh kiện để cho ra sản phẩm hoàn mỹ nhất.

 

Gọi điện với LED SAO VIỆT để được tư vấn chính xác về loại sản phẩm nào phù hơp với không gian của bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUẢNG CÁO SAO VIỆT

Số 147 ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

MST : 0107027406

HOTLINE : 0985.9393.81( Có Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *