Thi Công Màn Hình LED P2

Sản phẩm Màn hình LED P2 phù hợp để lắp đặt trong : Phòng họp , hội trường nhỏ , sân khấu với khoảng cách từ người nhìn gần nhất đến màn hình LED P2 từ 2 mét đến 50 mét

 • Cam kết sản phẩm CHÍNH HÃNG MỚI 100%.
 • Hoàn tiền 1.5 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
 • Đầy đủ giấy tờ hải quan nhập khẩu CO,CQ,VAT
 • Đội ngũ lắp đặt có hơn 08 năm kinh nghiệm
 • Bảo hành thiết bị lên tới 24 tháng

Nhu cầu tìm hiểu màn hình LED hiện nay

Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu màn hình LED  P2 . Nhưng thị trường có quá nhiều loại không biết loại nào phù hợp với mình. Họ muốn tham khảo ý kiến ​​​​của nhà sản xuất về màn hình LED các vấn đề liên quan và yêu cầu nhà sản xuất màn hình LED giúp đỡ.Bạn cần chuẩn bị những thông số sau  : Chiều Cao, Chiều Ngang màn hình dự định làm. Chiều cao, chiều ngang khu vực tường lắp. Khoảng cách người gần nhất nhìn đến màn hình. Dựa vào những thông số đó chúng tôi sẽ tư vấn loại phù hợp nhất cho bạn.

Sản phẩm Màn hình LED P2 này phù hợp với không gian như nào :

 • Màn hình LED giảng đường/sân khấu khán phòng

Trong thời đại đa phương tiện này, ngành giáo dục cũng bắt kịp thời đại, sự xuất hiện của màn hình LED trong giảng đường hoặc khán phòng trường học đã chứng minh điều này một chút. Diện tích của màn hình LED nền sân khấu khán phòng lớn thường từ 30 đến hơn 100 mét vuông, các mẫu chủ yếu là P2, p2.5 và P3

.

 • Phòng triển lãm/Phòng quy hoạch Phòng triển lãm màn hình LED

Là nơi quan trọng để các doanh nghiệp trưng bày và màn hình hiển thị LED đủ màu là điểm nhấn hoàn thiện của phòng triển lãm. Màn hình LED lớn có thể hiển thị đầy đủ các nội dung cốt lõi của doanh nghiệp thông qua các tập tin đa phương tiện như văn bản, hình ảnh, video. Các mẫu màn hình LED màu chính trong phòng triển lãm là p2.0, p2.5 và p3, kích thước cụ thể sẽ được xác định tùy theo quy mô của phòng triển lãm. Diện tích trưng bày được đề xuất là 20-50 mét vuông.

 • Màn hình LED trình chiếu ở sảnh lễ tân

Khu vực lễ tân là bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức và tầm quan trọng của nó là điều hiển nhiên. Màn hình LED đủ màu có thể thể hiện trọn vẹn cảm giác của công ty, sảnh lễ tân cũng là nơi tập trung các màn hình LED trong nhà. Thông thường khoảng cách xem của màn hình LED lớn ở quầy lễ tân sảnh lễ tân là khoảng 3-10 mét nên các mẫu màn hình chủ yếu là P2, P2.5 và P3 nhưng diện tích hiển thị không quá lớn, điều này chủ yếu giới hạn ở không gian nhỏ ở quầy lễ tân Từ trước Xét theo các trường hợp lắp đặt, diện tích của loại màn hình màu LED này là 8-15 mét vuông.

Man hinh led p2 trong nha

Màn hình LED P2 được lắp đặt như nào :

 • Khảo sát nơi lắp đặt màn hình

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt màn hình LED (ngoài trời hoặc trong nhà). Sau đó đo kích thước gần đúng chiều dài và chiều cao màn hình dự định làm. Tính toán kích thước chính xác theo tỉ lệ tiêu chuẩn để video hiển thị lên không bị co kéo .

Bước 2: Xác định khoảng cách nhìn từ người xem gần nhất đến màn hình LED là bao nhiêu mét để chọn loại màn hình cho phù hợp.

 • Sản xuất và lắp đặt màn hình

Bước 3: Sản xuất hệ thống khung, giá đỡ cho màn hình

Bước 4: Tổ chức lắp đặt các linh kiện vật tư bên trong màn hình. Bao gồm bộ đổi nguồn 5VDC, Mạch điều khiển khu vực, đấu dây điện và dây cáp tín hiệu. Tiến hành test kiểm tra toàn bộ vật tư lắp đặt hoạt động ổn định sẽ sang bước tiếp theo.

Bước 5: Lắp đặt các tấm hiển thị lên bề mặt hệ thống khung. Đấu nối dây nguồn và dây tín hiệu vào các tấm. Trong quá trình lắp đặt tấm hiển thị sẽ tiến hành căn chỉnh ốc nam châm. Mục đích để cho bề mặt hiển thị đồng đều không tạo ra bề mặt gồ gề nhấp nhô.

Bước 6: Tiến hành cho màn hình hoạt động thử. Sẽ thay thế những vật tư linh kiện không đảm bảo chất lượng.

Bước 7: Ốp khung viền màn hình bằng tấm alucomposite màu đen. Mục đích để tạo tính thẩm mỹ của màn hình LED.

 

Man hinh led p2 trong nha   

Dịch vụ bảo hành Màn hình LED của chúng tôi

Sau khi màn hình LED P2 sau khi hoàn thiện và ký biên bản bàn giao, nghiệm thu. Công ty LED SAO VIỆT sẽ chuyển qua chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành cam kết của LED SAO VIỆT với khách hàng là 24 Tháng .  Tính từ thời điểm ký biên bản nghiệm thu, bàn giao.

Thời gian cam kết trong vòng 24 giờ. Chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành khắc phục sự cố

Trong thời gian bảo hành năm đầu tiên sẽ được thay thế vật tư lỗi bằng sản phẩm mới. Sau năm đầu tiên sẽ là sửa chữa vật tư bị lỗi đến khi hết bảo hành.

Sau khi hết bảo hành. Quý khách hàng có thể ký với công ty chúng tôi gói dịch vụ bảo trì cho màn hình LED.

Đánh giá Thi Công Màn Hình LED P2

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Thi Công Màn Hình LED P2
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Công ty TNHH Phát Triển Quảng Cáo Sao Việt

  Số 147 ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  EMail : ledsaoviet.vn@gmail.com

  MST : 0107027406

  Phone Gọi Zalo
  -16%
  21.000.000 
  -8%
  11.000.000 
  -6%
  16.000.000